Loading
Loading...
Loading...

Danh mục tin tức

Loading...

tin tức mới

Trình làng nhiều giải pháp hàng đầu về hệ thống nhiệt, trong lĩnh vực tự động hoá toà nhà (BMS)

Trình làng nhiều giải pháp hàng đầu về hệ thống nhiệt, trong lĩnh vực tự động hoá toà nhà (BMS)

Với bề dày kinh nghiệm và khả năng của mình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu, vừa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật vừa chi phí đầu tư phù hợp.

Giải pháp của chúng tôi dựa trên sản phẩm của các hãng hàng đầu công nghệ hàng đầu thế giới, đảm bảo sử dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như giá trị công trình.

Giải pháp của chúng tôi dựa trên sản phẩm của các hãng hàng đầu công nghệ hàng đầu thế giới, đảm bảo sử dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như giá trị công trình. Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật TLC, một trong những nhà cung cấp giải pháp và thiết bị trong lĩnh vực tự động hóa tòa nhà (BMS).

Cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống BMS
- Năm thực hiện: 2020 - 2021 tạ Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TP.HCM

Năm 2017, chúng tôi là đối tác chiến lược của Sauter Controls Germany trong việc phân phối và tư vấn giải pháp cho hệ thống tự động hóa tòa nhà (BMS) tại Vietnam.

Năm 2018, chúng tôi là đối tác chiến lược của Optergy – USA trong việc phân phối và tư vấn giải pháp cho hệ thống tự động hóa tòa nhà (BMS) và giải pháp quản lý năng lượng EMS tại Vietnam.

Năm 2019, chúng tôi tiếp tục mở rộng phân khúc sản phẩm với việc trở thành đối tác của Sauter-controls – Đức, một trong những nhà sản xuất và cung cấp hệ thống điều khiển HVAC hàng đầu châu âu.

Công ty chúng tôi mong muốn đóng góp cho xã hội những công trình chất lượng cao, hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và mang lại công nghệ tiên tiến nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là nguồn sức mạnh, sự cổ vũ lớn lao đối với toàn bộ nhân viên trong công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ và kỹ thuật tốt nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bằng cách không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, sử dụng năng lượng và công nghệ hiệu quả nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là nguồn sức mạnh, sự cổ vũ lớn lao đối với toàn bộ nhân viên trong công ty

Chúng tôi luôn cầu thị mọi sáng kiến, cải tiến trong toàn bộ các lĩnh vực hoạt động. Không ngừng học hỏi và ứng dụng các công nghệ mới nhất từ các đối tác nước ngoài.

Sự thống nhất trong mục tiêu và hành động, vì vậy, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho các bạn: Uy tín, chất lượng trong từng dịch vụ, trân trọng và tinh thần trách nhiệm cao với công việc, sự chuyên nghiệp và sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Công nghệ đẳng cấp quốc tế đốI vớI các sản phẩm, quy trình và dịch vụ của chúng tôi.

Uy tín, chất lượng trong từng dịch vụ, trân trọng và tinh thần trách nhiệm cao với công việc, sự chuyên nghiệp và sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống quản lý tòa nhà (BMS). Cung cấp và lắp đặt các thiết bị điều khiển hệ thống điều hoà không khí, điều khiển phòng sạch và chiếu sáng tự động trong cao ốc, nhà máy. Cung cấp thiết bị báo cháy (Fire Alarm). Cung cấp và lắp đặt các thiết bị điều khiển tự động trong công nghiệp, dây chuyền sản xuất

Thiết bị BMS của chúng tôi do nhà sản xuất và phân phối thiết bị BMS với thương hiệu SAUTER – ĐỨC, OPTERGY – USA. Tính hợp lý của giải pháp: Tối ưu về chi phí đầu tư, vận hành, khả năng mở rộng. Chúng tôi hỗ trợ tối đa khách hàng đầy đủ giải pháp và tích hợp hệ thống đã được triển khai trên toàn cầu.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về lĩnh vực tự động hóa và BMS đã từng làm việc cho các hãng cung cấp lớn để đem đến cho khách hàng giải pháp và sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về lĩnh vực tự động hóa và BMS đã từng làm việc cho các hãng cung cấp lớn để đem đến cho khách hàng giải pháp và sản phẩm tốt nhất.
Chúng tôi cam kết hỗ trợ, thực hiện thành công hệ thống BMS cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các khách hàng của mình.

Các sản phẩm bao gồm

Phần mềm quản lý hệ thống trên máy tính trung tâm (SOFTWARE BMS)

Bộ điều khiển lập trình có khả năng kết nối mạng (DDC BACNET IP)

Bộ điều khiển nhiệt độ phòng có khả năng nối mạng (DDC BACNET MSTP)

Van điều khiển cho hệ thống lạnh, chịu áp lực cao

Đầy đủ các loại cảm biến cho hệ thống HVAC, MVAC như

Các thiết bị chấp hành cho cửa gió, van hút khói hành lang, cung cấp thiết bị van cầu valve bi valve bướm và tât cả các valve điều khiển cho hệ HVAC.

Nhà Máy Dược phẩm BOSTON PHARMA – Bình Dương Cung cấp tổng thể hệ thống điều khiển BMS theo tiêu chuẩn GMP-EU. Bộ điều khiển lập trình, nối mạng TCP/IP
Thiết bị cảm biến cho hệ thống HVAC như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất hoàn thành 2018

Sản xuất đầy đủ các sản phẩm van điều khiển điện và khí nén cho ứng dụng các hệ thống nước lạnh/ nóng, cấp thoát nước, dây chuyền sản xuất... đạt các chứng chỉ Châu Âu - EN331.

Nhà máy sản xuất kính HOYA – Quảng Ngãi, cung cấp lập trình và thi công hệ thống BMS Cung cấp tổng thể hệ thống điều khiển BMS Tiêu chuẩn phòng sạch sản xuất kính. Năm hoàn thành 2020

Đội ngũ nhân viên đã từng làm việc và tư vấn và triển khai các hệ thống, cân chỉnh lưu lượng cho các công trình trọng điểm ở Việt nam. Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của thiết bị từ nhà sản xuất và dịch vụ được đảm bảo thực hiện nhanh nhất theo yêu cầu/ phản hồi từ khách hàng. BIM (Building Information Modeling) – Mô Hình dữ liệu sản phẩm: bao gồm một số dữ liệu như cấu trúc, hệ thống, các yếu tố nội thất dự kiến, v.v.

Trung tâm Thương mai Vincom Đồng Khởi - HCM, cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống BMS- Năm thực hiện: 2017 - 2024

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tích hợp cho hệ thống HVAC để giúp cho hệ thống được tối ưu và thuận tiện trong việc lắp đăt, bảo trì và bảo dưỡng.

Đại học quốc tế Rmit - HCM, cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống BMS- Năm thực hiện: 2017 - 2024

Cung cấp và tư vấn giải pháp: Bản vẽ thiết kế nguyên lý điều khiển: Bảng điểm nguyên lý điều khiển: Bản vẽ thi công lắp đặt: Bản vẽ hoàn công: Cung cấp thiết bị điều khiển DDC và cảm biến

Toà nhà Becamex Tower cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống BMS Năm thực hiện: 2017 - 2020

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ

Mr. Long: BMS chuyên gia giải pháp BMS Việt Nam: Tel: (+84)983059804

Mr. Chương: BMS chuyên gia giải pháp BMS Việt Nam: Tel: (+84)974 100 549
Head office: 219/8 Street 5, Binh Hung Hoa Ward, Binh Tan District, HCMC,Viet Nam

 

  • Chia sẻ qua viber bài: Trình làng nhiều giải pháp hàng đầu về hệ thống nhiệt, trong lĩnh vực tự động hoá toà nhà (BMS)
  • Chia sẻ qua reddit bài:Trình làng nhiều giải pháp hàng đầu về hệ thống nhiệt, trong lĩnh vực tự động hoá toà nhà (BMS)

bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này