HOTLINE MIỄN PHÍ:

(+84) 2866 528 568

Loading...
Loading...
TLC

Tấm pin năng lượng JinkoSolar Tiger Pro TR 78M 565W

Thương hiệu:
Jinkosolar Tiger
12.000.000 đ
Mô tả:

Tiger Pro là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Jinko Solar với hiệu suất và tính năng vượt trội so với một số dòng sản phẩm khác của thương hiệu này. Thông thường các dòng sản phẩm này sở hữu hầu hết các công nghệ tiên tiến nhất giúp sản phẩm của JinkoSolar cạnh tranh hiệu quả trên thị trường quốc tế

 • Chia sẻ qua viber bài: Tấm pin năng lượng JinkoSolar Tiger Pro TR 78M 565W
 • Chia sẻ qua reddit bài:Tấm pin năng lượng JinkoSolar Tiger Pro TR 78M 565W

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Các công nghệ nổi bật ở sản phẩm pin mặt trời Tiger Pro 565W là Tiling Ribbon, half cell, MBB và phần gia công kĩ thuật kĩ lưỡng đã giúp tấm pin này trở nên thu hút và đáng đầu tư. Do đó tấm pin Jinko JKM565M-7RL4-V sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các dự án điện mặt trời lớn nhỏ hiện nay.

Đặc điểm của tấm pin mặt trời Jinko Solar Tiger Pro TR 78M JKM565M-7RL4-V 565W:

 • Được thiết kế với diện tích lớn bao gồm 156 cell pin loại P Mono-crytalinne giúp hạn chế sự xuống cấp của các modules trong quá trình sử dụng lâu dài ở điều kiện khắc nghiệt.
 • Bề mặt của tấm pin được trang bị kính cường lực dày 3,2mm giúp chống phản xạ và bụi tốt. Khung được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp cho trọng lượng nhẹ và hạn chế sự giãn nở do nhiệt tránh làm rạn nứt pin
 • Áp dụng công nghệ TR + Half cell giúp tăng hiệu suất của pin năng lượng mặt trời Jinko 565W này lên 20,67%. Các tấm pin Jinko sử dụng dải băng tròn được phát triển độc lập bởi Jinko R&D để đạt được khả năng tái sử dụng hấp thụ ánh sáng và tăng sản lượng điện tạo ra
 • Sử dụng MBB thay vì 5BB để nâng cao hiệu quả của các mô-đun tạo ra sản lượng điện lớn hơn 1.57%, mang lại vẻ thẩm mỹ tốt hơn, giúp nó hoàn hảo cho việc lắp đặt trên cao, áp mái, sân thượng. Ngoài ra, làm giảm khoảng cách giữa các busbar và đường dây lưới, có lợi cho việc tăng công suất.
 • Dòng sản phẩm Tiger Pro còn có tỉ lệ suy giảm công suất thấp hơn (2% trong năm đầu tiên) và điện áp hở mạch tốt hơn. Bằng cách giảm LCOE, dòng sản phẩm tấm pin Tiger Pro hiệu suất cao mở đường cho các nhà đầu tư tạo ra sản lượng điện cao hơn.
 • Chịu được tải trọng gió lên đến 2400 Pascal và tải trọng tuyết là 5400 Pascal
 • Suy giảm điện năng hấp thụ hàng năm 0,55% (từ năm thứ 2 đến năm thứ 25) và được bảo hành 12 năm sản phẩm.

Đánh giá tấm pin năng lượng Jinko | Là thương hiệu lớn nhất cũng là tốt nhất?

Jinko Solar bắt đầu hoạt động kinh doanh vào năm 2006, theo thời gian đã phát triển thành nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất trong ngành.

Có được thành tựu này là nhờ những yếu tố: sản phẩm chất lượng và thiết kế sáng tạo, đến việc xây dựng mạng lưới quốc tế rộng lớn.

 • Jinko cung cấp một lựa chọn rẻ hơn cho tấm pin Cấp 1 chất lượng
 • Công ty đã là nhà sản xuất tấm pin hàng đầu 4 năm liền
 • Tạo được độ tion cậy trong việc tôn trọng bảo hành và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Chất lượng:

Thật sự không thể vươn lên dẫn đầu một ngành có tính cạnh tranh như năng lượng tái tạo nếu mà không tạo ra sản phẩm chất lượng. Mức độ phổ biến của thương hiệu JinkoSolar đã được xây dựng dựa trên việc cung cấp một giải pháp tốt với chi phí thấp cho tấm pin Cấp 1. Nền tảng nằm ở việc ưu tiên khả năng chi trả và độ tin cậy hơn. Bằng cách sản xuất các loại tấm pin giá rẻ nhưng chắc chắn, Jinko đã có thể thu hút được nhiều đối tượng khách hàng và ngày càng nhiều khách hàng mới từ nhiều quốc gia biết đến.

Trong những năm gần đây, Jinko Solar đã mở rộng phạm vi sản phẩm để đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng bao gồm các tấm pin cao cấp với hiệu suất mô-đun cao hơn, cùng với đó là kết hợp đổi mới công nghệ tiên tiến.

Độ uy tín

Tiếng vang của Jinko không chỉ quan trọng đối với PR tốt, nó cho thấy đây là mộ nhà sản xuất năng lượng mặt trời tốt và uy tín. Danh tiếng của Jinko với hệ thống phân phối rộng khắp ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới là minh chứng cho sự hài lòng của khách hàng, độ tin cậy của sản phẩm, độ tin cậy của chế độ bảo hành và phản ánh cách thức mà công ty lựa chọn để kinh doanh.

Jinko Solar đã xây dựng và duy trì danh tiếng toàn cầu bằng cách cung cấp các tấm pin mặt trời chất lượng cao, giá cả phải chăng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Danh tiếng của Jinko là một điểm bán hàng cho nhiều khách hàng mới và cả những kahchs hàng cũ. Vì đây là một khoản đầu tư dài hạn, nên điều quan trọng là bạn phải biết rằng công ty mà bạn mua vẫn hoạt động trong suốt thời gian dài.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là một trong những yêu tố cốt lõi của một nhà sản xuất mô-đun tốt. Một công ty có tấm pin mặt trời tốt nhất trên thế giới vẫn sẽ thất bại nếu không có khả năng kết nối và giúp đỡ khách hàng của mình. Một phần của dịch vụ khách hàng tuyệt vời là khả năng đáp ứng, sự hữu ích và độ tin cậy – đặc biệt là khi nói đến việc tôn trọng các thỏa thuận bảo hành.

sản phẩm liên quan