HOTLINE MIỄN PHÍ:

(+84) 2866 528 568

Loading...
Loading...
TLC

Led bulb cây thông trang trí sự kiện GV-FB-Christmas Tree

Thương hiệu:
INVT
288.000 đ
Mô tả:

Bóng đèn LED trang trí hình cây thông GV-FB-CHRISTMAS TREE với kiểu dáng độc đáo, bắt mắt, phát ra ánh sáng hoàn hảo, đẹp mắt, thích hợp sử dụng trang trí trong nhà, ngoài vườn, tại văn phòng, quán bar, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,…

  • Chia sẻ qua viber bài: Led bulb cây thông trang trí sự kiện GV-FB-Christmas Tree
  • Chia sẻ qua reddit bài:Led bulb cây thông trang trí sự kiện GV-FB-Christmas Tree

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cấu tạo của đèn LED cây thông trang trí GV-FB-CHRISTMAS TREE:

+ GV-FB-CHRISTMAS TREE mang phong cách bóng đèn Edison, được thiết kế với kiểu dáng hình cây thông ngộ nghĩnh, đáng yêu, chất liệu làm bằng thủy tinh dày chắc chắn, độ bền cao.

+ Cột đèn dài cố định bên trong bóng đèn làm bằng molypden chất lượng cao, tại mỗi tầng cây chứa các tia làm bằng sợi cacbon, tủa ra như những tia pháo bông.

+ Bên trên các tia pháo bông gắn những con chip LED siêu sáng có công suất 2W, phát ra ánh sáng màu vàng lung linh, đẹp mắt, có nhiệt độ màu cao cùng độ sáng từ 200 đến 300 LM.

+ Chuôi đèn bằng hợp kim nhôm chắc chắn, cứng cáp không bị méo, có kích cỡ theo loại E27 với độ chống gỉ, chống mòn và dẫn điện tốt.

Đặc điểm của bóng đèn hình cây thông GV-FB-CHRISTMAS TREE:

+ Với độ bền cao cùng tuổi thọ kéo dài, lớn hơn 30000 giờ, bạn có thể yên tâm sử dụng bóng đèn LED trang trí mà không cần lo lắng bóng bị bể phải thay thế thường xuyên.

+ Sản phẩm ít tỏa nhiệt cùng tiêu thụ điện năng thấp, giúp đèn tiết kiệm năng lượng hiệu quả, gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn khác.

+ Gia đình có thể sử dụng bóng đèn một cách an toàn vì nó phát ra ánh sáng thân thiện với môi trường, không chứa bất kỳ các chất độc hại như thủy ngân, chì cùng các tia nguy hiểm như tia bức xạ hồng ngoại, tia cực tím…

+ Bạn có thể ứng dụng bóng đèn LED trang trí hình cây thông GV-FB-CHRISTMAS TREE vào các loại đèn có trong ngôi nhà như đèn trần, đèn treo tường, đèn bàn…

+ Vào những dịp lễ, đặc biệt là giáng sinh, sản phẩm sẽ là món quà hoàn hảo, đặc biệt dành cho những người thân yêu nhất của bạn.

sản phẩm liên quan