HOTLINE MIỄN PHÍ:

(+84) 2866 528 568

Loading...
Loading...
TLC
TLC

Đèn treo tường sử dụng điện mặt trời GV-WL211

Thương hiệu:
Sungrow
950.000 đ
Mô tả:

Với thiết kế hiện đại và sang trọng, mẫu đèn tường năng lượng mặt trời ngoài trời GV-WL211 này hoàn hảo để chiếu sáng sân vườn và hiên nhà của bạn, chúng có thể được gắn trên bất kỳ bức tường nhà hoặc tường rào nào bạn thích, không cần đèn dây điện, tất cả các thiết bị cần thiết chỉ cần ốc vít và bản lề được bao gồm sẵn trong hộp, nó có thể chiếu sáng toàn bộ sân của bạn một cách dễ dàng. Nếu bạn cần chiếu không gian rộng thì có thể mua số lượng nhiều dễ gắn tạo nên vẻ hoàn mỹ cho khuôn viên chiếu sáng.

  • Chia sẻ qua viber bài: Đèn treo tường sử dụng điện mặt trời GV-WL211
  • Chia sẻ qua reddit bài:Đèn treo tường sử dụng điện mặt trời GV-WL211

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ưu điểm nổi bật của mẫu sản phẩm đèn gắn tường năng lượng mặt trời GV-WL211:

+ Không còn bó buộc trong kiểu thiết kế dạng trụ tròn và đèn tròn, mẫu đèn treo tường GV-WL211 có thiết kế dạng vuông hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao: trụ đèn được làm thép không gỉ, thân đèn phía trên với chất liệu ABS, kính cường lực tạo nên một sản phẩm vô cùng chất lượng.

+ Sản phẩm chạy bằng năng lượng mặt trời 100%, có nghĩa là không có dây dẫn, không có nguồn điện bên ngoài hoặc thiết bị lắp đặt bổ sung nào cả. Bạn chỉ cần đặt chúng ở ngoài trời và tấm pin mặt trời (bề mặt phía trên cùng của đèn) sẽ tự động thu năng lượng mặt trời suốt cả ngày, lưu vào pin sạc, để khi đem xuống cung cấp năng lượng cho đèn LED năng lượng mặt trời của bạn sẵn sàng chiếu sáng xung quanh.

+ Với thiết kế và cấu trúc siêu bền, sản phẩm chống thấm nước với tiêu chuẩn IP65, bạn hoàn toàn yên tấm khi lắp đèn ngoài trời mà không lo trời mưa hay nắng gắt mùa hè.

+ Bên trong đèn này là các bóng LED siêu sáng, tiết kiệm năng lượng và độ bền cao lên đến 50.000 giờ

+ Đi kèm theo đèn là bộ Remote điều khiển từ xa để tiện cho việc sử dụng.

+ Chứa một pin sạc Lithium 3.7 volt, 4.4Ah, với độ bền cao, Khi sạc đầy (thời gian sạc 6 giờ), nó cung cấp cho đèn chiếu sáng suốt cả đêm

Đèn ốp tường năng lượng mặt trời GV-WL211 phát ra ánh sáng trắng ấm áp mềm mại, hoàn hảo để chiếu sáng hiên trước hoặc sau nhà bạn, đường cầu thang ngoài trời, lối đi, nhf kho, nhà để xe và nhiều hơn nữa….

sản phẩm liên quan